Toni Kroos tuyên bố rời Real Madrid và giải nghệ sau Euro 2024

Toni Kroos đã chính thức thông báo sẽ rời Real Madrid và giải nghệ sau Euro 2024, kết thúc một thời kỳ sự nghiệp rực rỡ, đầy thành công tại CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Sau 10 năm gắn bó với Real Madrid, Kroos quyết định đặt dấu chấm hết cho thời gian tại đội bóng với những thành công đáng kinh ngạc. Anh tỏ ra vô cùng tự hào khi được khoác áo của một trong những đội bóng lớn nhất thế giới và mong muốn rời sân cỏ với một danh hiệu cuối cùng trong trận chung kết Champions League trước Borussia Dortmund.

Trên trang cá nhân, Kroos đã chia sẻ những suy nghĩ của mình và biểu đạt lòng biết ơn đến người hâm mộ và đồng đội. Anh nhấn mạnh về những kỷ niệm đẹp và cảm xúc mà anh đã trải qua trong suốt thời gian tại Real Madrid và khẳng định quyết định giải nghệ của mình đã được đưa ra sau một quãng thời gian cân nhắc kỹ lưỡng.

Với việc chuẩn bị bước vào giai đoạn mới của cuộc đời, Kroos cũng tỏ ra hạnh phúc khi có thể tự mình lựa chọn thời điểm này. Anh nhắm đến mục tiêu cuối cùng là giành chiếc cúp Champions League thứ 15 cho Real Madrid, một mục tiêu mà anh hi vọng sẽ là điểm kết thúc hoàn hảo cho sự nghiệp xuất sắc của mình tại CLB Hoàng gia.

Với một sự nghiệp đầy thành công, Kroos đã góp phần không nhỏ vào việc giành được nhiều danh hiệu quan trọng cho Real Madrid, bao gồm 4 chức vô địch La Liga, 5 Champions League, 5 FIFA Club World Cup, 4 siêu cúp châu Âu, 4 siêu cúp Tây Ban Nha và 1 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *