Sai lầm của Neuer gây tranh cãi: Liệu Ter Stegen có nên đá chính ở EURO?

Trận đấu giao hữu giữa Đức và Hy Lạp mới đây đã chứng kiến một lần nữa phản ứng gay gắt từ phía người hâm mộ đối với Manuel Neuer, thủ môn hàng đầu của Đội tuyển Đức, sau khi anh mắc phải một sai lầm đáng tiếc.

Chiến thắng của Đức trong trận giao hữu này không chỉ mang lại niềm vui mà còn làm nổi bật những vấn đề không thể phủ nhận trong đội hình, đặc biệt là từ hàng thủ.

Các CĐV đã không ngần ngại chỉ trích Neuer và thậm chí đề xuất rằng thủ môn này nên nhường chỗ cho Marc ter Stegen ở vị trí thủ môn chính của Đức tại EURO 2024. Họ cho rằng sự nghiệp quốc tế của Neuer đã đến lúc kết thúc, đặc biệt sau khi anh mắc phải một lỗi sai đáng chú ý.

“Một thủ môn ưu tú như Neuer không thể phạm sai lầm như vậy. Anh ấy đã mắc quá nhiều lỗi trong thời gian qua”, một fan bày tỏ.

Những lời kêu gọi cho Ter Stegen lên vị trí thủ môn số một của Đức tại EURO 2024 trở nên ngày càng lớn. Một số fan thậm chí cho rằng “Đã đến lúc Ter Stegen được trao cơ hội tham gia đội hình xuất phát”, nhấn mạnh rằng Neuer đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao của mình.

Mặc dù vẫn còn tranh cãi xung quanh sự lựa chọn giữa Neuer và Ter Stegen, các chuyên gia vẫn tin rằng Neuer sẽ tiếp tục giữ vững vị thế số một tại EURO 2024. Đây sẽ là giải đấu thứ tám của Neuer trong màu áo Đức, và dù có những lỗi lầm gần đây, anh vẫn được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất trong lịch sử của Đội tuyển Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *