Lý do Karim Benzema bất ngờ quay lại Real Madrid

CLB Al-Ittihad đã xác nhận thông tin về việc tiền đạo Karim Benzema sẽ quay trở lại Real Madrid để điều trị chấn thương tại trung tâm huấn luyện Valdebebas.

Mùa hè năm ngoái, Karim Benzema khiến nhiều người bất ngờ với quyết định rời Real Madrid và chuyển đến Al-Ittihad. Tuy nhiên, mùa giải này anh gặp nhiều khó khăn do chấn thương, khiến hiệu suất thi đấu không như mong đợi.

Mặc dù ghi được 16 bàn trong 33 trận ra sân, Benzema đã phải ngồi ngoài trong hai trận gần đây của Al-Ittihad, gây ra sự thiếu vắng của anh và dẫn đến kết quả không như ý muốn. Điều này cũng khiến cho tình hình sức khỏe của anh ngày càng suy giảm, và anh không thể đạt được hiệu suất tốt nhất cho đội bóng Trung Đông.

Theo thông tin mới nhất, Benzema sẽ được điều trị tại trung tâm huấn luyện Valdebebas của Real Madrid. CLB Al-Ittihad đã phát đi thông báo chính thức về việc này, thể hiện sự hợp tác giữa hai câu lạc bộ trong việc hỗ trợ cầu thủ của mình.

Dự kiến, Benzema sẽ ở lại Tây Ban Nha cho đến tuần sau để tiến hành điều trị, sau đó trở lại Jeddah để chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng của mùa giải cùng Al-Ittihad. Hãy cùng chờ xem liệu anh có thể phục hồi và trở lại phong độ trong phần còn lại của mùa giải hay không, sau thời gian dài phải chịu chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *