Kalvin Phillips gây thất vọng ở West Ham và nguy cơ bị trả về Man City

Kalvin Phillips được Manchester City cho West Ham mượn nhằm giúp anh tái khẳng định bản thân, nhưng tình hình hiện tại lại tồi tệ hơn, cầu thủ này nối dài chuỗi ngày thất vọng.

Tiền vệ người Anh, 28 tuổi, gia nhập West Ham theo dạng cho mượn từ Manchester City vào tháng 1/2024, nhưng sắp kết thúc mùa giải một cách đầy thất vọng do gặp chấn thương và có thể bỏ lỡ các trận đấu còn lại, theo The Athletic. Mặc dù Man City cho West Ham mượn nhằm giúp Phillips cải thiện sự nghiệp, nhưng anh chỉ có ít cơ hội ra sân và mới tham gia đá chính cho The Hammers chỉ 3 lần.

Phillips gặp chấn thương cơ và không thể thi đấu trong 2 trận cuối cùng của Ngoại hạng Anh. Trong thời gian ở West Ham, cựu tiền vệ của Leeds thi đấu không ổn định và thường mắc lỗi dẫn đến bàn thua và nhận thẻ đỏ.

Với việc mùa giải của mình kết thúc sớm, tương lai của Phillips vẫn mơ hồ khi các đội y tế của cả hai câu lạc bộ đang thảo luận để quyết định liệu anh sẽ trở về Manchester hay ở lại London để phục hồi. Hơn nữa, chấn thương mới nhất của anh là một trở ngại lớn cho cơ hội được triệu tập vào đội tuyển Anh dự Euro 2024, dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng này.

Ngoài ra, Phillips cũng đã rơi vào một vụ tranh cãi không cần thiết vào tháng 3 khi mất bình tĩnh và chỉ trỏ ngón tay giữa của mình với một người hâm mộ sau khi bị gán nhãn là “vô dụng” sau trận thua trước Newcastle United.

Tuy nhiên, HLV David Moyes đã bảo vệ tiền vệ này và cho biết: “Kalvin là một con người và điều anh ấy cần là sự hỗ trợ và những người giúp đỡ anh ấy, đó là những gì chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi cần các CĐV của chúng tôi hỗ trợ cho tất cả các cầu thủ mà họ cần. Kalvin là một cầu thủ rất tốt và tôi tin rằng chúng ta vẫn có thể làm ra điều gì đó từ thời gian còn lại ở đây với anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *