Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA gọi tên Phil Foden

Với màn trình diễn đầy ấn tượng trong mùa giải Ngoại hạng Anh 2023/24, Phil Foden đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội Nhà báo Bóng đá (FWA).

Phil Foden, ngôi sao của Manchester City, đã chính thức giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm do Hiệp hội nhà báo bóng đá (FWA) trao tặng. Với hơn 42% tổng số phiếu bầu từ hơn 800 thành viên FWA, tiền vệ của Man City vượt qua đồng đội Rodri và Declan Rice của Arsenal.

Erling Haaland đã giành được giải thưởng này vào năm ngoái. Ruben Dias từng thắng giải này vào năm 2021. Năm nay, Foden là ngôi sao tiếp theo của Man City được vinh danh, nhất là sau một mùa giải ấn tượng đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh.

Với 24 bàn thắng và 10 đường kiến tạo trên mọi đấu trường mùa này, Foden đã chứng minh được sự xuất sắc của mình. Từ khi gia nhập đội một Man City vào năm 2017, anh đã trở thành một trong những tài năng hàng đầu từ Học viện của câu lạc bộ, không ngừng phát triển dưới sự chỉ đạo của Pep Guardiola.

Khi nhận giải thưởng, Foden tỏ ra rất biết ơn đến đồng đội và huấn luyện viên. “Tôi vô cùng tự hào khi giành được giải thưởng này. Tôi không thể làm được điều này nếu không có sự giúp đỡ của các đồng đội và nhân viên tại câu lạc bộ.”

Với bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ bao gồm 5 chức vô địch Premier League, 4 League Cup, 2 FA Cup, 2 Community Shields, 1 Champions League, UEFA Super Cup và FIFA Club World, Foden đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ hàng đầu của thế hệ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *